Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Về chúng tôi

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Về chúng tôi

Về chúng tôi

  • Công ty TNHH DV Tư vn Đầu tư Việt Nam (VNCIC) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục định cư tại Canada và Mỹ.

    Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuẩn bị hồ sơ di trú Canada, Mỹ; đại diện cho người nộp đơn nhập cư theo diện kinh doanh vào Canada (Nhà đầu tư hay doanh nhân); dch vụ đại diện cho nguyên đơn lao động có trình độ liên bang (FSW) hay lao động có trình độ Québec (QSW); các chương trình chỉ định của tỉnh dành cho doanh nhân (PNPB) và các hồ sơ visa ngắn hạn (visa du lịch, visa công vụ Canada, visa làm việc tại Canada và visa du học Canada…).

    Tại VNCIC, các hồ sơ sẽ được luật sư chuyên về định cư người Canada, ông Guillaume BRIEN, hiện đang sống và làm việc tại Việt Nam trực tiếp giải quyết. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt về tính chuyên nghiệp của VNCIC.

    Ông Guillaume BRIEN là thành viên Hiệp hội luật sư Québec từ năm 2003, đồng thời là thành viên Hiệp hội Luật sư định cư Hoa Kỳ (AILA). Ông là người đại diện hợp pháp cho khách hàng trước CIC (Citizenship and Immigration Canada), MICC (Ministère de l’Immigration et des Communautés Culturelles) và các cơ quan cấp tỉnh chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ nhập cư. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật nhập cư kinh doanh Canada, ông BRIEN đã thành công trong việc giúp cho rất nhiều gia đình ở Việt Nam được cấp Visa  kể từ năm 2007 đến nay.

    Đến với VNCIC, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ của khách hàng. Trong trường hợp hồ sơ không thành công, chúng tôi sẽ hoàn  trả lại chi phí theo đúng hợp đồng thỏa thuận.