Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Thông tin hữu ích > Học tiếng anh hoặc tiếng pháp

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Học tiếng anh hoặc tiếng pháp

Học tiếng anh hoặc tiếng pháp

 • Học tiếng Anh hay tiếng Pháp là điều cần thiết
  Giao tiếp bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp giúp bạn có thể thích nghi cuộc sống ở Canada và dễ dàng tìm kiếm được 1 công việc hơn, chuyện trò với người dân Canada và với con cái của bạn bằng ngôn ngữ chúng đã học ở trường.

  Bạn cũng cần phải biết tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để trở thành công dân Canada. Thật là 1 ý tưởng hay khi tìm hiểu cả hai ngôn ngữ này. Tùy thuộc vào nơi mà bạn quyết định đến Canada sinh sống, song ngữ sẽ dễ dàng hơn cho việc bạn giao tiếp với cộng đồng mới ở đây và chỗ làm mới của bạn.

  Tiếng Anh và tiếng Pháp trên khắp đất nước Canada

  Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất khắp nơi trên đất nước Canada ngoại trừ tỉnh bang Québec, nơi đó tiếng Pháp là ngôn ngữ chính. Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được sử dụng trong rất nhiều cộng động ở các tỉnh bang khác chủ yếu ở New Brunswick, Ontario và Manitoba. New Brunswick là tỉnh bang duy nhất sử dụng chính thức hai ngôn ngữ này.

  Canada là 1 đất nước song ngữ và mỗi tỉnh bang, lãnh thổ đều có cộng đồng Anh ngữ, cộng đồng Pháp ngữ

  Đào tạo ngoại ngữ được phổ biến rộng rãi
  Có nhiều khóa học ngoại ngữ và nhiều khóa trong số đó được học miễn phí. Đôi khi các khóa học này lại được gọi tên là ESL , tiếng Anh như 1 ngôn ngữ thứ 2 hoặc FSL, tiếng Pháp như 1 ngôn ngữ thứ 2.

  Quan trọng là khả năng ngôn ngữ của bạn được đánh giá trước khi di cư tới Canada. Chứng nhận khóa học ngoại ngữ sẽ xác định bạn được bao nhiêu điểm, nếu có, bạn cần tham gia khóa đào tạo ngoại ngữ.