Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Thông tin hữu ích > Chi phí sinh hoạt

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt

 • Chi phí sinh hoạt của bạn có thể khác nhau.
  Thông tin cung cấp trong phần này sẽ giúp bạn ước tính được sẽ chi tiếu bao nhiêu cho cuộc sống ở Canada

  Cuộc sống ở Canada của bạn sẽ khác với cuộc sống ở quê hương của bạn. Bạn có thể có 1 công việc được trả lương thấp hơn trong khi bạn nâng cao trình độ của bạn hoặc đang tích lũy kinh nghiệm ở đây. Điều này có nghĩa là tình hình tài chính của bạn có thể bị thay đổi. Thậm chí ngay cả khi ở Canada bạn kiếm được công việc trả lương cao hơn công việc ở đất nước của bạn, chi phí cuộc sống ở đây có thể cao hơn với mức chi phí bạn đã quen sống.

  Chuẩn bị tài chính trước khi bạn đi
  Hãy xác định chi phí nơi bạn đang có kế hoạch định cư ở Canada. Chi phí sinh hoạt sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn quyết định sinh sống nhưng 1 vài chi phí sẽ là điển hình cho các hạng mục và các dịch vụ trên khắp đất nước Canada.

  Kiểm tra ngân hàng, luật sư hay cố vấn tài chính của bạn để biết đất nước bạn có giới hạn số tiền mang theo là bao nhiêu. Tìm hiểu thêm việc mang tiền theo bạn sang Canada và các mặt hàng miễn thuế và chịu thuế bạn có thể mang đi trên trang Canada Border Services Agency website.

  Nếu bạn di cư tới Canada theo diện có trình độ, diện doanh nhân hoặc tư cách là kinh doanh tự do, bạn phải cung cấp bằng chứng bạn có đủ số tiền để hỗ trợ bản thân và gia đình sau khi tới Canada. Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về khoản tiền cho văn phòng visa Canada ở nước bạn khi bạn nộp đơn xin di dân.