Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Gros Morne National Park (1987)

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Gros Morne National Park (1987)

Gros Morne National Park (1987)

  • Nằm tại tỉnh bang Newfoundland and Labrador
    Vườn quốc gia Gros Morne là di sản thế giới nằm tại bờ biển phía tây của Newfoundland. Với diện tích 1,805 km² , đây được coi là vườn quốc gia rộng thứ hai ở Atlantic Canada (đứng thứ nhất là Vườn quốc gia Torngat Mountains có diện tích là 9,600 km²).

    Vườn quốc gia lấy tên từ đỉnh núi lớn thứ hai của Newfoundland( cao 2,644 feet- 806 mét) nằm trong khuôn viên khu vườn. Trong tiếng Pháp nó có nghĩa là Ngọn núi cô độc hay theo nghĩa đen là trong tiếng Anh là "great sombre". Gros Morne nằm trong quần thể của dãy núi dài ‘the Long Range Mountains’, cách xa dãy núi Appalachian, kéo dài chiều dài của đảo ở bờ biển phía tây. Vườn bảo tồn quốc gia Gros Morne được thành lập vào năm 1973. Vào ngày 01 tháng 10 năm 2005 nơi đây được công nhận là Vườn quốc gia của Canada sau khi đã đăng ký bảo trong theo Đạo luật về bảo tồn vườn quốc gia.