Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Historic District of Old Québec (1985)

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Historic District of Old Québec (1985)

Historic District of Old Québec (1985)

  • Tọa lạc tại Quebec city, Tỉnh Quebec
    Historic District of Old QuébecQuébec City là thủ phủ và là kinh đô xưa của Tỉnh Quebec. Đây là thành phố rộng thứ hai của tỉnh sau thành phố Montreal. Quebec City's Old Town (Vieux‐Québec). Đây là thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ vẫn tồn tại tường thành với thành phố phía Bắc của Mexico, và vào năm 1985 UNESCO đã công nhận "Historic District of Old Quebec" là di sản thế giới. Đây cũng là thành phố cổ nhất ở Bắc Mỹ( được thành lập vào năm 1608). Dân số của thành phố là 528,595 người và ở vùng trung tâm là 717,600 ( theo số liệu năm 2005).


    Thành phố Quebec City nổi tiếng trên toàn thế giới với Lễ hội mùa đông và Lâu đài Frontenac. Chủ tịch quôc hội, Quốc hội của Quebec( quốc hội Tỉnh), bảo tàng nghệ thuật quốc gia trong tiếng Pháp là the Musée national des beaux‐arts du Québec (National Historic District of Old QuébecMuseum of Fine Arts) và bảo tàng the Musée de la civilisation (Museum of Civilization) cũng đều được thành lập ở khu vực bên trong hoặc gần với Vieux‐Québec.
    Một trong những điểm tham quan thu hút khách du lịch gần thành phố là Thác Montmorency và Nhà thờ Sainte‐Anne‐de‐Beaupré tại thị trấn Beaupre.