Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Nahanni National Park (1978)

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Nahanni National Park (1978)

Nahanni National Park (1978)

  • Nahanni National Park - Vườn quốc gia Nahanni (1978)

    Thác Virginia
    Vườn Quốc gia Nahanni nằm ở phía Tây Bắc của Canada, cách Tây Yellowknife khoảng 500 km(311 dặm), được bao quanh bởi vùng núi tự nhiên Mackenzie. Trung tâm của vườn nằm ở phía nam sông Nahanni. Ở đây có bốn hẻm núi lớn với tên gọi lần lượt theo số thứ tự là: hẻm Thứ Nhất, thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư... tạo nên một dòng sông nước trắng xóa hùng vĩ. Tên gọi Nahanni xuất phát từ tiếng thổ dân Dene và được hiểu theo nghĩa là “Tinh thần”.

    Nahanni National ParkĐến với thác Virginia, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ với thác nước đổ từ trên đỉnh núi xuống sông sâu 90 mét( 250 feet), và cao gấp hai lần thác Niagara. Ở giữa thác nước sừng sững một chỏm núi với tên gọi Manson. Một nhà làm phim, nhà viết kịch đồng thời là vận động viên ca nô nổi tiếng người Canada- Bill Manson đã đặt tên cho nó cùng với sự ủng hộ của nguyên Thủ tướng Canada ông Pierre Trudeau. Phía bên kia của thác nước là những thác ghềnh nổi tiếng như Figure Eight, George's Riffle, và Lafferty's Riffle.

    Vườn quốc gia bao gồm các quần thể núi đá và rừng lá dương. Đây cũng là nơi cư ngụ của rất nhiều loài chim, cá và các loài động vật có vú. Vườn quốc gia cũng là địa điểm tham quan rất thú vị với các nét nổi bật về lịch sử và địa lý. Vườn là một trong số 4 di sản thiên nhiên thế giới đầu tiên và được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1978.