Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Hệ thống tỏa nhiệt trong ngôi nhà ở Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Hệ thống tỏa nhiệt trong ngôi nhà ở Canada

Hệ thống tỏa nhiệt trong ngôi nhà ở Canada

 • Thời tiết ở Canada có thể thay đổi nhanh chóng. Các căn nhà của Canada được xây dựng để thích ứng với những thay đổi này. Các thiết bị tỏa nhiệt là máy tỏa nhiệt bằng điện, gas tự nhiên hoặc hệ thống dẫn dầu thông qua quạt gió hoặc ống nước nóng.

  Hãy chắc chắn nhà bạn được tỏa nhiệt
  Có một số loại hệ thống tỏa nhiệu có thể bị hỏng khi trời lạnh. Nếu bạn sử dụng hệ thống dầu, bạn cần đặt lịch hẹn với công ty dịch vụ để họ cung cấp nhiên liệu vv. Bạn có thể kiểm tra trên các trang vàng điện thoại.

  Các chi phí phải trả
  Khi bạn thuê nhà hoặc mua nhà, bạn hãy tìm xem tên công ty cung cấp dịch vụ tỏa nhiệt mà chủ nhà hoặc chủ cũ đã sử dụng. Bạn hãy liên hệ với họ để biết được chi phí trung bình mà căn nhà đó đã phải trả cho dịch vụ này.

  Chi phí cho dịch vụ tỏa nhiệt rất đa dạng ở Canada. Nó phụ thuộc vào hình dáng căn nhà, loại nhiên liệu sử dụng, mức nhiệt độ bạn đặt trong nhà, và thời gian cũng như nhiệt độ kéo dài trong mùa đông tại nơi bạn sống.

  Kiểm tra nhiệt độ
  Các nhà ở Canada đều có máy điều khiển, nó giúp bạn kiểm tra được nhiệt độ trong nhà bạn. Để giám bớt chi phí cho dịch vụ tỏa nhiệt, bạn có rất nhiều cách sau đây.
  + Hạ thấp nhiệt độ ở điều khiển khi bạn không có ở nhà hoặc bạn đang ngủ
  + Đóng cửa sổ khi thời tiết lạnh
  + Tắt các thiết bị tỏa nhiệt vào những tháng ấm áp từ tháng 5 đến tháng 9

  Thời tiết lạnh gây ra những hỏng hóc
  Thời tiết lạnh ở Canada có thể làm cho ống nước nhà bạn bị đông cứng hoặc bị hỏng. Để tránh điều đó, bạn hãy để điều khiển nhiệt độ ở dưới mức 5 hoặc 10°C trong những tháng mùa đông, thậm chí ngay cả khi bạn không ở nhà.
  Hãy giữ không khí mát mẻ trong mùa hè
  Một số thành phố ở Canada thường có nhiệt độ 30 độ C vào mùa hè. Rất nhiều người Canada giữ không khí mát mẻ bằng cách sử dụng điều hòa hoặc quạt trong nhà.