Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Mua nhà ở Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Mua nhà ở Canada

Mua nhà ở Canada

 • MUA MỘT CĂN NHÀ HOẶC CĂN HỘ
  Con đường dễ nhất để mua một căn nhà mới là liên hệ với một công ty bất động sản, bạn có thể tìm thấy những công ty này trong các trang vàng điện thoại. Bạn cũng có thể hỏi mọi người ở trong cộng đồng của bạn để được giới thiệu một công ty bất động sản.

  Bạn cũng có thể tìm thấy ngôi nhà nào được bán tại khu vực bạn muốn sống bằng các đi đến nhà những người hàng xóm và tìm xem có biển Bán nhà nào được treo ở trước cửa nhà. Cũng có rất nhiều các trang mạng quảng cáo bán nhà.
  Một số người bán nhà không qua công ty bất động sản. Họ đăng thông tin bán nhà trên chuyên mục quảng cáo bán nhà của tờ báo địa phương.
  Tổ chức hỗ trợ người nhập cư cũng có thể giúp bạn có thêm những thông tin về việc mua nhà.

  Giúp đỡ tài chính khi mua nhà
  Ở Canada, có rất nhiều lựa chọn để giúp bạn mua một căn nhà.
  Chương trình bảo hiểm cho vay thế chấp có thể giúp bạn mua một căn nhà nếu bạn có dưới 20% tiền trả trước theo yêu cầu của ngân hàng. Loại bảo hiểm tiền vay này bảo vệ những người cho vay và giúp mọi người mua mua nhà với số tiền nhỏ như 5% số tiền trả trước. Để có thêm thông tin vể bảo hiểm cho vay thế chấp, xin bạn hãy vào xem thêm thông tin tại trang webCanada Mortgage and Housing Corporation website.

  Phụ thuộc vào thời gian bạn đã sống ở Canada khi bạn quyết định mua một căn nhà, bạn cũng có thể mượn khoản tiền tiết kiệm mà bạn đã để vào Kế hoạch quỹ tiết kiệm nghỉ hưu đã đăng ký (Registered Retirement Savings Plan (RRSP)) và sử dụng số tiền đó như khoản tiền trả trước. Đây gọi là Kế hoạch của những người mua nhà (Home Buyers’ Plan (HBP)). Để biết thêm thông tin về HBP, mời bạn vào xem trang web Canada Revenue Agency website.