Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Thuê nhà ở Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Thuê nhà ở Canada

Thuê nhà ở Canada

 • THUÊ MỘT CĂN NHÀ HOẶC MỘT CĂN HỘ
  Thuê nhà ở CanadaCách dễ dàng để tìm thuê một căn hộ hoặc một căn nhà chính là tìm thông tin trên các chuyên mục quảng cáo nhà được đăng tải trên các báo địa phương. Một cách cũng khá hay là bạn có thể đi dạo một vòng quanh nơi bạn muốn sống và xem xem có một tấm biển ghi Cho thuê nhà nào được treo trên tòa nhà hay không. Cũng có những trang mạng quảng cáo cho thuê nhà hoặc căn hộ.
  Để có thêm thông tin về biệc thuê nhà ở Canada, mời bạn nghé thăm trong web Tổ chức nhà và cầm cố tài sản Canada dành cho những người mới đến Canada.
  Hãy lựa chọn cẩn thận
  Bạn đừng đồng ý ngay lần đầu tiên đi xem nhà. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng đi tìm nhiều nhà hoặc căn hộ khác. Bạn có thể thấy được những sự khác biệt lớn về giá thuê của mỗi nhà.
  Các thỏa thuận thuê nhà
  Một số căn hộ có thể được cho thuê theo tháng, nhưng bạn cần thuê một căn nhà cho một năm, bạn nên ký một thỏa thuận thuê nhà. Có một bản hợp đồng pháp lý để xem xét giữa bạn và chủ nhà.
  Tiền đặt cọc
  Bạn cũng có thể được yêu cầu trả một khoản tiền đặt cọc cho căn nhà mà bạn đã chọn để thuê. Tiền đặt cọc là một khoản tiền mà chủ nhà giữ trong trường hợp bạn làm hư hại tài sản mà bạn thuê. Nó thường tương ứng với một tháng tiền thuê nhà. Nếu bạn không gây ra bất kỳ một hư hại nào về tài sản trong thời gian bạn sống ở đó, bạn sẽ nhận lại được tiền đặt cọc khi bạn chuyển đi.
  Ở một số tỉnh và lãnh thổ, sẽ là bất hợp pháp khi chủ nhà yêu cầu một khoản tiền đặt cọc hoặc một khoản tiền bồi thường. Mỗi tỉnh và lãnh thổ có những luật riêng liên quan đến quyền và nghĩa vụ của chủ nhà và người thuê nhà.
  Bạn có thể liên hệ với chính quyền tỉnh bang hoặc lãnh thổ để biết được những điều luật áp dụng tại nơi bạn muốn sống.

  Bảo hiểm
  Bạn có thể mua bảo hiểm căn nhà để lấy lại những chi phí mà bạn đã mua sắm cho căn nhà trong trường hợp nhà xảy ra hỏa hoạn hoặc bị trộm. Có rất nhiều công ty tư nhân cung cấp các loại hình bảo hiểm này với các mức chi phí khác nhau. Bạn có thể liên hệ với các công ty bảo hiểm và so sánh mức giá mà họ cung cấp. Các công ty bảo hiểm được liệt kê trong các trang vàng của quyển sách điện thoại của bạn.