Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Nhà ở Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Nhà ở Canada

Nhà ở Canada

  • Tìm một nơi để sống

    Khi bạn tìm kiếm một nơi để sống, quyết định đầu tiên của bạn có thể là thuê hoặc mua một căn nhà hoặc một căn hộ.
    Các căn hộ và nhà cho thuê thường được liệt kê trong chuyên mục quảng cáo nhà của tờ báo địa phương nơi bạn sống.
    Hầu hết nhà ở Canada đều được bán thông qua các công ty môi giới bất động sản, mặc dù có một số người bán căn nhà do chính họ sở hữu. Bạn có thể nhìn thấy bảng thông tin Bán nhà được treo trước cửa một số ngôi nhà và bạn có thể đọc những thông tin này trên các chuyên mục quảng cáo nhà trên các trang báo của địa phương. Cũng có rất nhiều các trang mạng quảng cáo bán nhà.
    Cho dù bạn quyết định thuê hay mua một căn nhà, điều cần thiết là bạn phải thiết lập được một lịch sử tín dụng tốt tại Canada. Các ngân hàng sẽ xem xét lịch sử tín dụng của bạn để quyết định xem họ có nên cho bạn vay tiền để mua nhà. Nếu bạn quyết định thuê nhà, lịch sử tín dụng của bạn sẽ được sử dụng bởi chủ nhà để xác định rằng bạn sẽ thi hành những nghĩa vụ của bạn khi đi thuê nhà. Để có thêm thông tin về các loại tín dụng có giá trị tại Canada và để biết bạn có thể làm gì để thiết lập và duy trì một lịch sử tín dụng tốt tại Canada khi bạn đến, xin mời bạn hãy ghé thăm thông tin trên trang mạng Cơ Quan Tiêu Dùng Tài Chính Canada.