Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Xử lý các trường hợp khẩn cấp

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Xử lý các trường hợp khẩn cấp

Xử lý các trường hợp khẩn cấp

 • Trong trường hợp xảy ra tai nạn
  Nếu bạn gặp phải một tai nạn xe hơi và cần sự giúp đỡ y tế, hãy gọi số 911 hoặc số điện thoại khẩn cấp của địa phương bạn. Hãy nói với người trả lời điện thoại mà bạn đang nói, những gì đã xảy ra và những gì bạn cần. Nếu cần thiết, họ sẽ gửi xe cấp cứu đến vị trí của bạn.

  Nếu bạn gọi 911 và cần trợ giúp y tế, cảnh sát và xe cấp cứu sẽ được cử đến vị trí của bạn. Bạn sẽ phải trả lời các câu hỏi của cảnh sát về vụ tai nạn.
  + Địa chỉ
  + Số điện thoại
  + Số giấy phép lái xe
  + Số thẻ bảo hiểm

  Giữ nguyên hiện trường
  KHÔNG BAO GIỜ rời khỏi hiện trường xảy ra tai nạn, đặc biệt là nếu bạn làm ai đó bị thương. Bạn nên báo cáo tai nạn ngay lập tức cho công ty bảo hiểm xe của bạn

  Tuân theo các phương tiện khẩn cấp
  Các phương tiện đi lại như xe cảnh sát, xe cứu thương và xe cứu hỏa đang thực thu nhiệm vụ khẩn cấp thì phải ưu tiên cho các xe đó trên các tuyến đường ở Canada

  Các phương tiện khẩn cấp nhấp nháy đèn hiệu màu đỏ hoặc xanh khi đang thực thi các trường hợp khẩn cấp. Họ cũng có thể sử dụng 1 tiếng còi để báo hiệu trường hợp khẩn cấp. Tất cả lái xe phải dừng lại và nhường chỗ cho xe cấp cứu đi qua. Nếu có thể lái xe về phía bên phải của đường.