Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Lựa chọn phương tiện đi lại đường dài

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Lựa chọn phương tiện đi lại đường dài

Lựa chọn phương tiện đi lại đường dài • Có 1 số cách mà bạn có thể đi lại đường dài giữa các thành phố ở Canada. Tùy thuộc vào ngân sách và bạn sẽ đi xa bao lâu, bạn có thể xem xét 1 trong những lựa chọn sau:
  + Lựa chọn phương tiện đi lại đường dài Du lịch bằng xe buýt đường dài. Bạn có thể tìm thấy danh sách các công ty xe buýt cung cấp các dịch vụ ở nơi bạn sống bằng cách kiểm tra các trang vàng trong sổ điện thoại
  + Du lịch bằng xe lửa. VIA Rail là dịch vụ xe lửa đường dài Canada
  + Du lịch bằng đường hàng không. Nhiều người đi du lịch bằng đường hàng không, nhất là khi đi du lịch xa khắp nơi trên đất nước. Hãy liên hệ với các trung tâm dịch vụ hàng không trong cộng đồng của bạn

  Để biết thêm thông tin

  Hãy liên hệ với các tổ chức giao thông vận tải trong cộng đồng của bạn và các tỉnh vùng cấp giấy phép hoạt động hoặc các công ty bảo hiểm được liệt kê trong sổ điện thoại của bạn để biết nhiều thông tin lựa chọn giao thông hơn nữa.