Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Chọn trường học

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chọn trường học

Chọn trường học

 • Đăng ký cho con bạn vào trường
  Phụ huynh phải liên hệ với hội đồng nhà trường để đăng ký học cho con mình. Tại Canada, các trường học đều có hội đồng dành cho các học sinh nước ngoài.

  Chọn trường họcKhi bạn đến đăng ký học cho con bạn, bạn phải mang theo những giấy tờ sau:
  + Thẻ định cư, sổ định cư (IMM 1000) hoặc xác nhận định cư (IMM 5292)
  + Giấy khai sinh của con bạn
  + Chứng nhận tiêm phòng của con bạn
  Bạn nên mang theo bảng điểm của những năm học trước của con bạn. Nếu bản gốc của những tài liệu này không bằng tiếng anh hoặc tiếng pháp, bạn phải dịch sang tiếng anh hoặc tiếng pháp.

  Chọn trường
  Việc chọn trường học phụ thuộc vào nơi bạn muốn sống và hệ thống giáo dục bạn muốn lựa chọn cho con bạn. Có hệ thống trường của cộng đồng nói tiếng anh và tiếng pháp.

  Kiểm tra học sinh mới
  Trong một số trường hợp, những học sinh đến Canada từ một đất nước khác phải làm bài kiểm tra về toán và tiếng anh để sắp xếp lớp học phù hợp.

  Nếu trình độ tiếng anh không đủ, học sinh phải tham gia vào khóa học tiếng anh. Còn nếu trình độ tiếng anh đã tốt, thì học sinh sẽ được xếp vào lớp học tương ứng phù hợp với trình độ.