Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Môi trường phòng học

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Môi trường phòng học

Môi trường phòng học

 • Hầu hết trẻ em ở Canada đều theo học ở các trường công, mặc dù một số khác theo học ở trường tư. Trường công không thu tiền học phí và trường tư thì có thu tiền học phí.
  Con trai và con gái cùng chung phòng học và được dạy cùng nhau tại hầu hết các trường công. Các giáo viên bắt buộc phải đạt tiêu chuẩn và được cấp phép để giảng dạy trên lớp. Tất cả các giáo viên dạy học phải có ít nhất một bằng đại học và được đào tạo đặc biệt về giáo dục.

  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ ở Canada là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp. Nếu một học sinh có khó khăn về những ngôn ngữ này, thường xuyên có những khóa học thêm về ngôn ngữ. Ở Quebec, hầu hết trẻ em đều theo học ở những trường có ngôn ngữ Tiếng Pháp.

  Tôn giáo
  Một số lớn các tôn giáo được hoạt động ở Canada. Vì lý do này, tôn giáo không giữ một vai trò chủ động ở hầu hết các trường công lập. Các trường công lập thường dạy học sinh về các tôn giáo khác nhau trên thế giới thay vì đưa ra chỉ dẫn về một loại tôn giáo nào.

  Các môn học
  Ở Canada, tất cả các tỉnh và lãnh thổ đều dạy cho học sinh bản tóm tắt tiểu sử được phát triển bởi tỉnh hoặc lãnh thổ đó. Bản tóm tắt tiểu sử trường học cung cấp những thông tin chi tiết về những điều mà học sinh nên biết vào cuối mỗi năm học.

  Sách vở và các dụng cụ trường học
  Trẻ em sẽ được nhận sách vở để sử dụng trong năm học. Những quyển sách này là tài sản của trường học và học sinh phải trả lại cho trường trong tình trạng sử dụng tốt.

  Phụ huynh bắt buộc phải mua một số dụng cụ trường học cho con mình. Giáo viên sẽ cho phụ huynh biết họ cần mua gì cho con mình.

  Xe buýt của trường
  Học sinh thường được đón bằng xe buýt của trường (phụ huynh phải trả một khoản phí nhỏ hoặc miễn phí) hoặc sử dụng các phương tiện công cộng để đi từ nhà đến trường và ngược lại. Khoảng cách từ nhà đến trường cũng là một vấn đề bạn phải xem xét khi chọn trường hoặc chọn chỗ ở.

  Mã quần áo
  Mỗi trường có một mã quần áo để miêu tả những quần áo mà học sinh có thể mặc đến trường. Một số trường yêu cầu học sinh mặc đồng phục.

  Hoạt động ngoại khóa
  Hoạt động ngoại khóa được tổ chức ngoài giờ học – trước hoặc sau giờ học hoặc trong bữa ăn trưa. Những hoạt động này bao gồm thể thao, sở thích, du lịch, lãnh đạo, nghệ thuật và công việc tình nguyện.

  Các chuyến đi ngắn

  Các chuyến đi ngắn cho phép học sinh đi thăm quan những nơi ngoài trường học. Chuyến đi gồm đi thăm viện bảo tàng, công viên hoặc vườn thú. Chuyến đi sẽ giúp học sinh có thêm kinh nghiệm. Trước và sau mỗi chuyến đi, giáo viên sẽ làm việc với học sinh về những chủ điểm liên quan đến chuyến đi.