Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Hệ thống các trường học

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Hệ thống các trường học

Hệ thống các trường học • Trường tiểu học cho những trẻ em nhỏ
  Trường tiểu học bắt đầu ở nhà trẻ với độ tuổi 4 hoặc 5. Mục đích của Nhà trẻ là để giúp trẻ nhỏ làm quen với trường học. Ở độ 6 tuổi, trẻ vào học lớp 1 và tiếp tục đến lớp 6 hoặc lớp 8 trước khi bước vào trường phổ thông.

  Ở phần lớn những trường tiểu học, trẻ có một giáo viên cho một lớp học với tất cả các môn học căn bản. Những giáo viên khác có thể hỗ trợ cho những môn đặc biệt như âm nhạc hoặc thể dục.

  Trường phổ thông trung học và trung học cơ sở cho những trẻ ở độ tuổi thanh thiếu niên
  Một số tỉnh có trường trung học cơ sở cho trẻ ở lớp 7 và 8. Trường trung học cơ sở là nơi chuyển đổi cho trẻ độ tuổi 12 và 13 giữa trường tiểu học và trường trung học phổ thông.

  Trường phổ thông dành cho trẻ học ở lớp 8 hoặc 9 đến lớp 12. Những trường này thường có giáo viên chuyên về từng lĩnh vực.

  Những năm cuối cùng của trường phổ thông, học sinh bắt đầu chuẩn bị tìm việc hoặc học tiếp chương trình sau phổ thông.

  Giáo dục tôn giáo
  Một số gia đình ở Canada chọn giáo dục con cái họ tại những trường faith-based. Ở một số tỉnh, có những trường tư thục mà bạn có thể gửi con bạn đến học. Trường tư yêu cầu đóng học phí.

  Một số gia đình chọn học cho con mình tại những trường. Ở một số tỉnh, trẻ em có thể được học đạo hồi trong hệ thống các trường công lập. Ở Canada, có nhiều trường tư thục nơi bạn có thể gửi những đứa trẻ cho hệ thống giáo dục. Trường tư yêu cầu phải đóng học phí.

  Để tìm ra những trường hoạt động trong cộng đồng của bạn, hãy liên hệ với hội đồng trường nơi bạn đang sống.

  Giáo dục sau phổ thông
  Sau khi sinh viên tốt nghiệp trường phổ thông trung học, nhiều học sinh tiếp tục học và chuẩn bị cho tương lai của họ bằng cách tham gia vào chương trình đào tạo sau phổ thông. Ở Canada, có 3 loại hình đào tạo sau chương trình phổ thông:

  + Đào tạo chính thức để chuẩn bị những kỹ năng thương mại cho học sinh
  + Trường cao đẳng hoặc, ở Quebec, CEGEP (trường cao đẳng đào tạo căn bản và dạy nghề), trường này đào tạo các chương trình về kỹ thuật hoặc các môn học từ một đến ba năm.
  + Trường đại học, nơi cấp bằng cho những chương trình đào tạo nhiều năm về các lĩnh vực nghệ thuật, khoa học, kinh doanh và các chương trình đào tạo và lĩnh vực nghề nghiệp khác.

  Tất cả các trường cao đẳng và đại học đều thu học phí.