Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Chuẩn bị đến trường

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chuẩn bị đến trường

Chuẩn bị đến trường

 • MANG THEO TÀI LIỆU
  Khi bạn đến Canada, việc mang theo các tài liệu rất quan trọng để giúp nhà trường sắp xếp cho con bạn một môi trường học phù hợp. Mang theo bảng điểm, giấy chứng nhận các khóa học ngoại khóa và bất kỳ giấy tờ khác liên quan, sẽ giúp các thầy cô giáo hiểu rõ về học lực của con bạn.
  Rất nhiều đứa trẻ thấy khó khăn khi đến một ngôi trường mới. Con bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi bạn cung cấp cho cô giáo hoặc thầy giáo ở ngôi trường mới về những cái con bạn đã được học. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm để giúp con bạn điều chỉnh khi đến một ngôi trường mới khi bạn đã đến Canada.
  Bạn có thể muốn mang theo những quyển sách từ quê hương của bạn để con bạn có thể tiếp tục đọc chúng với ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.

  NĂM HỌC BẮT ĐẦU VÀO CUỐI MÙA HÈ
  Năm học ở Canada bắt đầu vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Bạn có thể muốn ghi nhớ điều này khi bạn có kế hoạch đi du lịch một vài ngày. Nếu bạn về muộn vào mùa hè, có thể hoãn việc học của con bạn.
  Ở nhiều tỉnh, những kỹ năng của học sinh được đánh giá trước khi bắt đầu vào năm học. Thường có một danh sách dài chờ đợi, vì vậy bạn nên cố gắng đến ít nhất trước một tháng so với ngày bắt đầu học.