Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Giao thông đi lại

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Giao thông đi lại

Giao thông đi lại • Lựa chọn giao thông của bạn

  Nhiều gia đình người Canada có 1 hoặc nhiều chiếc xe ô tô. Những người dân Canada cũng có thể mua xe mới của họ hoặc xe đã sử dụng hoặc thuê chúng.

  Hãy chắc chắn rằng bạn đã suy nghĩ về các chi phí trước khi bạn quyết định mua hoặc thuê một chiếc xe. Khi bạn sở hữu một chiếc xe, bạn sẽ phải trả tiền để giữ gìn nó có thể sử dụng, khí đốt, nợ hàng tháng, đăng ký và bảo hiểm. Khi bạn thuê một chiếc xe, bạn sẽ ký một hợp đồng để có chiếc xe trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ phải trả các chi phí giống như khi bạn sở hữu một chiếc xe hơi.

  Bảo hiểm xe
  Tất cả các loại xe ô tô đêu phải được bảo hiểm và đăng ký với chính quyền tỉnh bang và lãnh thổ, đó là luật pháp. Bảo hiểm ô tô có thể đắt nhưng nó bảo vệ bạn và các lái xe khác trong trường hợp xảy ra tai nạn. Tại hầu hết các tỉnh bang, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách gọi cho văn phòng bảo hiểm ở Canada

  Nhiều người dân Canada cũng chọn sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, đi bộ hoặc xe đạp bởi vì chúng ít tốn kém hơn so với việc duy trì 1 chiếc xe hơi và có lợi hơn cho môi trường.
  Nguồn: CIC