Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Về chúng tôi

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Giới thiệu VNCIC

Giới thiệu VNCIC
 • Công ty TNHH DV Tư vấn Đầu tư Việt Nam
  (VNCIC
  ) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục định cư Canada và Mỹ và các chương trình đầu tư quốc tịch tại Cộng Hòa Síp, St - Kitts & Nevis, Dominica, Grenada, Antigua Barbuda, chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha.

  Tiền thân từ hãng luật Canada chuyên về nhập cư và thị thực Canada NB ASSOCIATES. Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn trung thực với khách hàng bằng việc mô tả chính xác về cơ hội nhận được thị thực nhập cư hoặc thị thực tạm thời tại Canada và Mỹ. Nếu hồ sơ của khách hàng không có cơ hội thành công, VNCIC sẽ không ký hợp đồng và không thu phí của khách hàng.

  Bên cạnh đó, VNCIC cũng nhận được sự đánh giá cao từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán Canada trên thế giới, bởi chúng tôi luôn cung cấp cho chính phủ Canada những thông tin về khách hàng chính xác và trung thực nhất.
  Với uy tín và kinh nghiệm tư vấn nhiều năm nay, VNCIC chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

  •    Tư vấn miễn phí các chương trình nhập cư tại Canada, Mỹ
  •    Các dịch vụ chuẩn bị hồ sơ di trú Canada, Mỹ
  •    Dịch vụ đại diện cho người nộp đơn nhập cư theo diện Kinh doanh/Đầu tư vào Canada
  •    Dịch vụ đại diện cho nguyên đơn Lao động có trình độ liên bang (FSW) hay Lao động có trình độ Québec (QSW)
  •    Các chương trình chỉ định của tỉnh dành cho Doanh nhân (PNPB)
  •    Các hồ sơ diện Bảo lãnh, Super visa cho ông bà, bố mẹ
  •    Các hồ sơ visa ngắn hạn (visa du lịch, visa công vụ, visa làm việc, visa du học… tại Canada)

  Các dịch vụ này được luật sư Canada, ông Guillaume BRIEN trực tiếp tiếp nhận và xử lý. Luật sư làm việc tại Việt Nam từ năm 2007, là người đại diện hợp pháp cho khách hàng trước CIC (Citizenship and Immigration Canada), MICC (Ministère de l’Immigration et des Communautés Culturelles) và các cơ quan cấp tỉnh chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ nhập cư. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Luật sư đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được những chương trình định cư phù hợp, hiệu quả, an toàn nhất, và đảm bảo rằng hồ sơ của khách hàng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ di trú và quốc tịch Canada (CIC) ban hành.

  Bên cạnh đó, VNCIC thường xuyên cập nhật những thông báo mới về các chương trình nhập cư từ CIC để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và kịp thời nhất. VNCIC luôn theo dõi cẩn thận tình trạng hồ sơ của khách hàng và sẽ tư vấn cho khách hàng ngay khi Cơ quan Di trú và Công dân Canada hay Đại sứ quán, Lãnh sự quán Canada đưa ra quyết định về hồ sơ xin thị thực Canada của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trả lời email, fax hoặc điện thoại của khách hàng một cách kịp thời, liên tục để quá trình chuẩn bị hồ sơ được nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  VNCIC cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho hồ sơ của khách hàng với thời gian và chi phí thấp nhất./.