Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Luật sư của VNCIC

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Luật sư của VNCIC

Luật sư của VNCIC
 • Luật nhập cư là lĩnh vực tương đối phức tạp bởi có liên quan đến yếu tố nước ngoài và ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình chính trị, xã hội, kinh tế và an ninh của đất nước. Đặc biệt, với một quốc gia mà pháp luật luôn được đảm bảo nghiêm ngặt như Canada thì vấn đề nhập cư lại càng được quy định chặt chẽ.


  Các diện visa định cư tại Canada được phân chia rõ ràng với nhiều chương trình riêng biệt dành cho các đối tượng khác nhau. Mỗi chương trình đều có những tiêu chuẩn riêng do chính phủ Canada quy định. Người nước ngoài muốn định cư tại Canada cần tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp đơn để có thể lựa chọn được diện nhập cư phù hợp nhất.

  Trên thực tế, các cá nhân hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa định cư trực tiếp vào Bộ di trú và quốc tịch Canada (CIC), nhưng khả năng thành công là rất nhỏ. Bởi các chương trình định cư luôn bao gồm nhiều điều kiện, trong đó thường có yêu cầu về điểm theo thang điểm của từng chương trình. Việc chấm điểm phải do luật sư chuyên về nhập cư – những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thực hiện. Hơn nữa, để chuẩn bị được một hồ sơ hoàn chỉnh theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ di trú và quốc tịch Canada (CIC) ban hành là điều không hề đơn giản.

  Thông thường, người có nhu cầu định cư tại Canada có thể tìm đến các công ty tư vấn định cư để được trợ giúp. Tại đây, khách hàng sẽ được luật sư đánh giá hồ sơ và tư vấn để lựa chọn diện nhập cư phù hợp nhất với mình và gia đình. Các luật sư tại công ty tư vấn định cư là những người giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về đời sống xã hội tại Canada cũng như nắm được chính sách mà chính phủ Canada đề ra, từ đó có thể đánh giá được điều kiện của khách hàng phù hợp với vùng nào, tỉnh bang nào và theo chương trình nào là hiệu quả nhất.

  Tại Việt Nam đã có nhiều công ty tư vấn định cư đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu định cư tại Canada cho khách hàng. Tuy nhiên các công ty này thường nhận hồ sơ định cư và chuyển sang nước ngoài để luật sư bên đó thụ lý. Hình thức hoạt động này tuy vẫn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cho hồ sơ, nhưng không đem lại sự chủ động cho khách hàng. Chuẩn bị hồ sơ và xin visa định cư là một quá trình dài đòi hỏi nhiều công sức. Quá trình đó chắc chắn không thể tránh khỏi những trở ngại và vấn đề phát sinh. Trong trường hợp hồ sơ gặp trở ngại, chỉ luật sư chuyên về nhập cư mới được phép can thiệp vào hồ sơ và mới có quyền khiếu nại. Việc liên lạc với luật sư ở nước ngoài tất nhiên sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn, và không phải bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể trao đổi với luật sư để được tư vấn.

  Khi quyết định sử dụng Luật sư tư vấn định cư, khách hàng phải chắc chắn là sẽ làm việc trực tiếp với Luật sư, bởi chỉ có Luật sư mới đưa ra đánh giá chính xác hồ sơ của khách hàng có phù hợp với chương trình định cư hay không. Nhưng không phải Luật sư nào cũng có thẩm quyền đánh giá, đại diện hồ sơ cho khách hàng. Theo khuyến cáo của Cơ quan Nhập cư Canada (CIC), Luật sư tư vấn có thẩm quyền phải là Luật sư thuộc Đoàn luật sư tại các vùng hoặc các tỉnh của Canada. Để kiểm tra, khách hàng có thể điền tên và số đăng ký của họ qua mạng internet, ví dụ như tại website www.barreau.qc.ca/fr/public/trouver/ (của Québec). Và Luật sư tư vấn nhập cư phải là thành viên chính thức của Hội đồng tư vấn nhập cư Canada – Immigration Consultants of Canada Regulatory (ICCRC), tương tự khách hàng có thể kiểm tra tại website www.iccrc-crcic.ca. Khách hàng nên tham khảo bạn bè, người thân có kinh nghiệm về các dịch vụ tư vấn trước khi ra quyết định lựa chọn.

  VNCIC tự hào là một trong số ít công ty tư vấn định cư tại Việt Nam có luật sư nước ngoài làm việc trực tiếp tại văn phòng. Luật sư của VNCIC – ông Guillaume BRIEN là luật sư chuyên về định cư người Canada. Ông là thành viên Hiệp hội luật sư Québec từ năm 2003, đồng thời là thành viên Hiệp hội luật sư định cư Hoa Kỳ (AILA). Ông là người đại diện hợp pháp cho khách hàng trước CIC (Citizenship and Immigration Canada), MICC (Ministère de l’Immigration et des Communautés Cuturelles) và các cơ quan cấp tỉnh chịu trách nhiệm xử lý hồ sơ nhập cư. Với khả năng thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha cùng những kỹ năng tiếng Việt cơ bản, ông đã gặp gỡ, tư vấn, giúp cho nhiều khách hàng cá nhân ở Việt Nam lựa chọn được những chương trình định cư phù hợp, hiệu quả, an toàn nhất.

  Khách hàng đến VNCIC sẽ được luật sư Guillaume BRIEN đánh giá hồ sơ và tư vấn miễn phí chương trình định cư phù hợp. Sau khi ký hợp đồng, luật sư sẽ giúp khách hàng từng bước chuẩn bị hồ sơ và xin visa. Trong quá trình làm hồ sơ, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề phát sinh cần trao đổi, khách hàng có thể liên lạc hoặc đến văn phòng gặp luật sư trực tiếp. Như vậy, khách hàng hoàn toàn chủ động khi làm hồ sơ, và đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất.