Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Du học Canada > Du học Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Du học Canada

Du học Canada

  • Du học là ước mơ của nhiều bạn trẻ mong muốn khám phá chân trời tri thức và hòa mình vào môi trường quốc tế đầy năng động. Canada được đánh giá là một trong những điểm đến đáng mơ ước, thu hút hơn 130.000 sinh viên quốc tế mỗi năm với nền giáo dục uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.

    Chính phủ Canada đặc biệt quan tâm đến phát triển giáo dục, bởi vậy luôn chú trọng đa dạng hóa ngành đào tạo, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và công nghệ hiện đại phục vụ giáo dục. Hiện nay, Canada là nước đầu tư cho giáo dục nhiều nhất trong khối các nước G8. Trong quá trình học tập, sinh viên được thực hành trên các phương tiện kỹ thuận hiện đại, bắt kịp những phát minh khoa học tân tiến nhất trên thế giới. Bởi vậy, bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao; sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học Canada thường gặt hái được nhiều thành công và triển vọng trên con đường sự nghiệp.

    Hơn nữa, Canada cũng là một quốc gia đa văn hóa – đa sắc tộc điển hình. Du học sinh quốc tế tới đây có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường học tập và môi trường sống. Các trường học ở Canada thường xuyên tổ chức những hoạt động giao lưu văn hóa và lễ hội, tạo điều kiện cho du học sinh các nước thể hiện và phát huy hết khả năng của mình.

    Mỗi tỉnh bang tại Canada đều có những đặc trưng riêng về hệ thống đào tạo và trường học. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi. VNCIC sẵn sàng tư vấn cho các bạn những thông tin hữu ích và cập nhật nhất.