Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Chương trình Lao động trình độ cao Québec

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chương trình Lao động trình độ cao Québec

Chương trình Lao động trình độ cao Québec

 • Thông báo quan trọng: Những quy định mới về số lượng đơn tối đa được nhận theo chương trình Lao động trình độ cao sẽ có hiệu lực từ ngày 01 tháng 04 năm 2015 đến ngày 31 tháng 03 năm 2016. Bộ sẽ nhận tối đa 6 300 đơn và thời gian tiếp nhận cụ thể sẽ được thông báo sau. Chi tiết xin vui lòng xem tại đây

  CHƯƠNG TRÌNH LAO ĐỘNG TRÌNH ĐỘ CAO QUÉBEC

  Tỉnh Québec là tỉnh bang lớn nhất của Canada, có diện tích gần 1.5 triệu km2, tức là gần gấp 3 nước Pháp.

  Hàng năm, tỉnh Québec đón chào khoảng 45,000 người dân nhập cư từ hơn 100 quốc gia khác nhau ở các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội…

  Tỉnh Québec có chương trình lựa chọn người nhập cư có trình độ kỹ năng riêng. Nếu bạn là người có trình độ, kinh nghiệm làm việc và có khả năng tiếng Pháp, đang có nguyện vọng di dân tới Canada,  hưởng những phúc lợi xã hội, điều kiện kinh tế, giáo dục, y tế phát triển cũng như môi trường sống lành mạnh tiên tiến của đất nước này, bạn có cơ hội nộp đơn theo chương trình định cư có tay nghề của Tỉnh Québec.

  Bước đầu trong việc xin Visa thường trú nhân diện người có trình độ, kĩ năng tay nghề Quebec, đương đơn cần xin "Giấy chấp nhận của tỉnh Quebec’’ – tên tiếng Pháp chính thức là Certificat de Se’lection du Québec, viết tắt là CSQ.

  CSQ không phải là visa thường trú mà là chứng nhận do chính phủ Quebec cấp cho phép quý vị nộp đơn xin thường trú nhân tại tỉnh Bang này. Để đủ điều kiện được cấp CSQ, đương đơn cần đạt tối thiểu: 49 điểm dành cho người độc thân; 57 điểm dành cho người có gia đình vào thời điểm nộp hồ sơ và 55 điểm cho người độc thân 63 điểm cho người có gia đình sau khi phỏng vấn ( theo thang điểm đánh giá của Quebec )

  Theo thỏa thuận Canada và Québec về nhập cư, tỉnh bang Québec sẽ thiết lập các yêu cầu riêng của mình về nhập cư và lựa chọn những người có khả năng thích nghi tốt ở Québec.

  Nếu khách hàng muốn tới Québec theo diện lao động có trình độ, trước hết khách hàng phải tuân theo qui trình lựa chọn riêng biệt trước khi đơn xin nhập cư được Bộ di trú và quốc tịch Canada hoàn tất.

  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.