Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Chương trình Lao động trình độ cao Liên Bang

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chương trình Lao động trình độ cao Liên Bang

Chương trình Lao động trình độ cao Liên Bang

 • Chương trình định cư Lao động có trình độ Liên bang (Federal Skilled worker – FSW) là cách phổ biến nhất để nhập cư đến Canada cho những người có học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và một số khả năng khác, giúp họ có thể ổn định cuộc sống một cách thành công như một thường trú nhân tại Canada. FSW cho phép người nhập cư đến Canada có tư cách như một thường trú nhân và hoàn toàn có thể hội nhập vào thị trường lao động nội địa mà không cần sự bảo trợ của người sử dụng lao động và không cần quá trình xin giấy phép lao động sau khi được cấp thẻ thường trú, không như dạng Work Permit (giấy phép lao động ngắn hạn).

  Thời gian thụ lý: Khoảng 28 tháng kể từ ngày hồ sơ được nhận.


  Để định cư theo Chương trình lao động có trình độ Liên bang, đương đơn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:  Khả năng tài chính:

  Người định cư sang Canada cần có số vốn nhất định để đáp ứng nhu cầu của gia đình tùy thuộc vào số thành viên theo bảng sau:  Theo quy định của Hải quan Canada, người định cư sang Canada cần khai báo với hải quan nếu mang theo hơn $10.000 CAD. Số tiền này có thể là:

  - Tiền mặt

  - Giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc chứng khoán không ghi danh (ví dụ: cổ phiếu, trái phiếu, công trái, trái phiếu kho bạc);

  - Tài liệu đảm bảo rằng một số tiền nhất định sẽ được trả (ví dụ: hối phiếu ngân hàng, séc, séc du lịch hoặc ngân phiếu)

  Công việc đủ tiêu chuẩn:


  Các công việc phải nằm trong danh sách ngành nghề đủ điều kiện có mã Phân loại ngành nghề (NOC) sau:  Đồng thời các công việc này cần đáp ứng tiêu chuẩn:

  Kỹ năng cấp 0 (công việc quản lý) hoặc

  Kỹ năng cấp A (công việc chuyên môn) hoặc

  Kỹ năng cấp B (công việc kỹ thuật và thương mại trình độ cao)

  Khả năng ngoại ngữ:


  Các chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp

  Tiếng Anh:

  CELPIP-G-2014 (Canadian English Language Proficiency Index Program) tối thiểu 7 cho mỗi kỹ năng

  IELTS tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng

  Tiếng Pháp:

  TEF tối thiểu 207 điểm cho kỹ năng đọc, 249 trong kỹ năng nghe, và 310 trong kỹ năng nói và viết

  Trình độ học vấn:

  Tính đến ngày 06 tháng 1 năm 2014, năm tổ chức đã được Bộ trưởng chỉ định để thực hiện việc cung cấp báo cáo thẩm định bằng cấp giáo dục  (ECA) cho mục đích di cư đến Canada theo chương trình FSW, bao gồm:

  - Comparative Education Service: University of Toronto School of Continuing Studies;

  - International Credential Assessment Service of Canada;

  - World Education Services;

  - Medical Council of Canada;

  - Pharmacy Examining Board of Canada.

  Thang điểm của chương trình được đánh giá dựa vào các yếu tố sau:


   
  Lưu ý: Về hạn mức hồ sơ

  Vì có quá nhiều đơn được nộp tới nên chúng tôi chỉ có thể xem xét số lượng hồ sơ có hạn cho mỗi năm. Từ ngày 01 tháng 05 năm 2014 tổng hạn mức là 25 500 đơn cho chương trình FSW mới. Trong hạn mức đơn này, chúng tôi sẽ xem xét 500 đơn cho diện PhD và 1000 đơn cho mỗi ngành nghề trong 50 ngành nghề đủ tiêu chuẩn. Hạn mức này không áp dụng đối với hồ sơ có lời mời làm việc hợp lệ. Đây sẽ là những hồ sơ cuối cùng chúng tôi nhận xử lý theo hệ thống hiện hành trước khi áp dụng hệ thống Express Entry vào tháng 01 năm 2015.

  Luật sư của VNCIC: Ông Guillaume BRIEN là luật sư người Canada chuyên về Luật Nhập cư Kinh doanh và có nhiều năm kinh nghiệm làm đại diện cho các khách hàng doanh nghiệp toàn cầu. Luật sư sẽ giúp khách hàng lựa chọn diện nhập cư hợp lý nhất, và đảm bảo rằng hồ sơ của khách hàng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ di trú và Quốc tịch Canada (CIC) ban hành.

  Ông Guillaume BRIEN
  là thành viên hiệp hội luật sư Québec từ năm 2003, với hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật nhập cư kinh doanh Canada. Luật sư thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha cùng một số kỹ năng tiếng Việt cơ bản. Ông BRIEN gặp gỡ nhiều khách hàng cá nhân ở Việt Nam và làm việc ở trụ sở tại Hà Nội nơi ông sinh sống từ năm 2007 đến nay. Ông BRIEN đồng thời cũng là thành viên của hiệp hội luật sư định cư Hoa Kỳ (AILA).

  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.