Trang chủ > Giới thiệu về đất nước Canada > Super visa

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Super visa

Super visa

  • Super Visa dành cho Bố mẹ và Ông bà

    Bố mẹ và ông bà của các công dân và thường trú nhân Canada sẽ có một lựa chọn mới khi đến thăm Canada. Kể từ ngày 1/12/2011, bạn có thể đủ tư cách nộp đơn xin Super Visa dành cho Bố mẹ và Ông bà. Super Visa này có giá trị lên đến 10 năm và cho phép đương đơn ở lại Canada đến 24 tháng cho một lần nhập cảnh mà không cần phải xin gia hạn visa.

    Để nộp đơn Super Visa dành cho Ông bà và Bố mẹ, bạn phải:

    • Là bố, mẹ hoặc ông, bà của một công dân Canada hoặc một thường trú nhân tại Canada;
    • Có đủ tư cách nhập cảnh vào Canada; và
    • Đáp ứng một số điều kiện khác.

    Lưu ý: Bạn không thể cho bất kỳ người phụ thuộc nào vào trong đơn này. Chỉ vợ/chồng bạn, hoặc người phối ngẫu theo luật chung mới đủ tư cách đi cùng bạn theo chương trình này.

    Cán bộ thị thực sẽ xem xét một số yếu tố để quyết định liệu bạn có đủ điều kiện hay không. Nghĩa là bạn thực sự có ý định đến Canada chỉ để thăm thân và sẽ rời Canada khi chuyến thăm kết thúc.  Một số yếu tố sẽ được xem xét là:

    • Mối quan hệ ở nước sở tại;
    • Mục đích chuyến thăm;
    • Tình hình tài chính và gia đình bạn;
    • Sự ổn định của các chính sách kinh tế và chính trị ở nước sở tại; và
    • Thư mời từ một công dân hoặc thường trú nhân tại Canada.

    Thêm vào đó, để đủ điều kiện vào Canada, bố/mẹ hoặc ông/bà cũng phải:

    • Cung cấp văn bản cam kết hỗ trợ tài chính từ con hoặc cháu- người có thu nhập đạt ngưỡng tối thiểu;
    • Chứng minh rằng họ đã mua Bảo hiểm Y tế Canada cho ít nhất một năm; và
    • Khám sức khỏe trước khi nhập cảnh

    Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.