Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Doanh nhân Saskatchewan

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Doanh nhân Saskatchewan

Doanh nhân Saskatchewan

 • Chương trình Chỉ định của Chính phủ Saskatchewan cho phép tỉnh Saskatchewan lựa chọn các doanh nhân đủ tiêu chuẩn trên khắp thế giới có dự định và khả năng sang Saskatchewan thành lập hoặc mua doanh nghiệp đồng thời được phép định cư như một công dân Canada. Chương trình hiện đang mở, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.

  Tiêu chí Chương trình

  •    Đương đơn phải có ít nhất $500,000 CAD Tài sản ròng (Doanh nghiệp và Tài sản cá nhân), bên thứ ba được Bộ chấp thuận sẽ xác minh.
  •    Đương đơn phải giải trình quá trình tích lũy tài sản thông qua các cách thức hợp pháp, bên thứ ba được Bộ chấp thuận sẽ xác minh ít nhất 80%
  •    Đương đơn phải có ít nhất ba năm kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hoặc kinh doanh trong 10 năm trước khi nộp Expression of Interest.
  •    Đương đơn phải đầu tư tối thiểu $300,000 CAD ở Regina hoặc Saskatoon hoặc đầu tư tối thiểu $200,000 CAD khu vực khác ở Saskatchewan.

  Thang điểm của chương trình


  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.