Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha

 • Khái quát chương trình

  Tháng 10 năm 2012, Bồ Đào Nha giới thiệu Giấy phép Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với Hoạt động Đầu tư (“Golden Visa”). Golden Visa có các lợi ích của Schengen Visa, cho phép người được cấp visa đi lại tự do trong 26 quốc gia thành viên thuộc Liên minh Châu Âu. Người giữ Golden Visa có cơ hội lấy giấy phép định cư và quốc tịch Bồ Đào Nha (sau 6 năm định cư) với điều kiện thời gian cư trú có đem lại lợi ích.

  Danh sách các quốc gia cho phép người giữ Golden Visa được đi lại tự do:

  Hiệp ước Schengen ký vào ngày 14 tháng 6 năm 1985, cho phép các quốc gia thành viên hoạt động như một quốc gia độc lập, tạo điều kiện cho công dân các nước trong khu vực đi lại tự do mà không bị kiểm soát ở khu vực biên giới.

  Bồ Đào Nha là quốc gia thành viên của khu vực Schengen, người được cấp visa Schengen được đi lại tự do trong 26 nước thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

  Các lợi ích của Golden Visa

  •    Thời gian Chính phủ thụ lý hồ sơ là 30 ngày (sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu và nộp hồ sơ lên Chính phủ)

  •    Mỗi đương đơn, vợ/chồng và người phụ thuộc có quyền cư trú và làm việc ở Bồ Đào Nha, và đi lại tự do trong khu vực Schengen.

  •    Không có hạn chế về quốc tịch (tất cả công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký)

  •    Không có hạn chế về độ tuổi tối đa, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không có các yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản ròng, và về nguồn gốc của số tiền.

  •    Không cần phỏng vấn

  •    Không tính thuế đối với bất kỳ thu nhập nào trên toàn thế giới (worldwide income)

  •    Không yêu cầu ngoại ngữ (mặc dù yêu cầu ngoại ngữ để có quốc tịch là tiếng Bồ Đào Nha cơ bản)

  •    Yêu cầu về thời gian cư trú ít (một tuần mỗi năm)

  •    Đương đơn có thể thi lấy quốc tịch sau 6 năm định cư.

  Điều kiện của chương trình Golden Visa

  •    Đương đơn phải có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia

  •    Đương đơn không phải là công dân các nước thuộc Liên minh Châu Âu

  •    Đương đơn phải từ 25 tuổi trở lên (không hạn chế độ tuổi tối đa)

  •    Đương đơn phải chọn một trong các lựa chọn sau đây: (1) mua bất động sản (nhà ở, thương mại hoặc đất đai) với tối thiểu là 500.000 € (số tiền này không phải là khoản vay hoặc tài trợ); hoặc (2) chuyển 1.000.000 € vào ngân hàng Bồ Đào Nha. Đương đơn phải duy trì các yêu cầu/khoản đầu tư này trong ít nhất 5 năm (hoặc cho tới khi đương đơn có được quốc tịch)

  •    Đương đơn phải vượt qua quá trình kiểm tra lý lịch an ninh

  Khát quát về đất nước và cuộc sống ở Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống cao, bao gồm các doanh nghiệp và cơ sở y tế hiện đại, có các hoạt động mua sắm, vẻ đẹp thiên nhiên, hoạt động thể thao, sự kiện văn hóa và khí hậu ấm áp.

  Địa lý

  Lãnh thổ Bồ Đào Nha bao gồm diện tích trên bán đảo Iberian (được gọi là lục địa) và hai quần đảo ở ngoài khơi Đại Tây Dương. Lục địa Bồ Đào Nha được chia cắt bởi các con sông lớn, sông Tagus chảy từ Tây Ban Nha tới Lisbon rồi đổ ra Đại Tây Dương. Địa hình miền Bắc chủ yếu là đồi núi, trong khi địa hình đặc trưng của miền Nam là địa hình bằng phẳng.

  Vùng Kinh tế độc quyền của Bồ Đào Nha với diện tích 1.727.408 km2, là vùng biển mà người dân Bồ Đào Nha có quyền khai thác và sử dụng tài nguyên biển. Đây là Vùng Kinh tế độc quyền lớn thứ 3 ở Liên minh Châu Âu và lớn thứ 11 trên toàn thế giới.

  Dân số

  Dân số của quốc gia ước tính khoảng 10.500.000 người, có khoảng 20% dân số sống ở thủ đô Lisbon. Các thành phố khác là Porto, Braga, Aveiro, Leira, và Faro.

  Khí hậu

  Bồ Đào Nha có khí hậu Địa Trung Hải và là một trong những quốc gia ấm áp nhất châu Âu. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở lục địa Bồ Đào Nha dao động từ 12°C (53.6°F) ở vùng núi phía bắc đến hơn 18°C (64.4°F) ở phía nam và ở thung lũng sông Guadiana. Nhiệt độ cao nhất vào mùa hè là 45°C (113°F).

  Ngôn ngữ

  Ngôn ngữ chính thức ở Bồ Đào Nha là tiếng Bồ Đào Nha, và 80% dân số cũng nói tiếng Anh.

  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, Luật sư di trú của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.