Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Chương trình Doanh nhân

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chương trình Doanh nhân

Chương trình Doanh nhân

 • Hầu hết các tỉnh bang tại Canada đều có ký kết thỏa thuận với Chính Phủ Canada về việc cho phép chính quyền tỉnh bang được trực tiếp tuyển chọn người nhập cư đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng tỉnh bang và có mong muốn định cư tại tỉnh bang đó. Chương trình Định cư dành cho Doanh nhân cho phép mỗi tỉnh bang được tuyển chọn các ứng viên có tiềm năng đóng góp về lao động chuyên ngành và yêu cầu phát triển kinh tế của tỉnh bang.


   
  Nếu bạn mong muốn nộp đơn di dân theo chương trình này, trước tiên bạn phải nộp hồ sơ trực tiếp đến tỉnh bang mà bạn muốn định cư. Mỗi tỉnh bang được phép đưa ra những tiêu chí và trình tự riêng trong việc tuyển chọn ứng viên.

  Tuy nhiên, cho dù ứng viên đã được chọn theo chương trình của 1 tỉnh bang rồi thì cơ quan chuyên trách về quyền công dân và nhập cư Canada (CIC) vẫn là cơ quan ra quyết định cuối cùng về việc đương đơn có được chấp thuận nhập cư hay không. Do vậy, khi bạn đã được chấp thuận theo chương trình hổ trợ nhập cư của 1 tỉnh bang rồi, bạn vẫn cần phải nộp một bộ hồ sơ riêng biệt đến CIC để được quyền thường trú nhân. Cũng nên lưu ý rằng, việc tuyển chọn các ứng viên cho chương trình hỗ trợ tỉnh bang không dựa trên các tiêu chí xét tuyển của chương trình Nhân viên lành nghề của chính quyền liên bang.      

  Chương trình định cư Canada theo diện Doanh nhân bao gồm:

  ·  Doanh nhân Manitoba
  ·  Doanh nhân New Brunswick
  ·  Doanh nhânSaskatchewan
  ·  Prince Edward Island( P.E.I)

  ·  Doanh nhân Liên bang
  ·  Doanh nhân Quebec 
          
  Dựa trên những chương trình Hỗ trợ nhập cư kinh doanh tỉnh bang khác nhau, các tỉnh bang tham gia tìm kiếm và thu hút các ứng viên doanh nhân theo những tiêu chí khác nhau, cũng như không giống với các tiêu chuẩn của chương trình hỗ trợ nhập cư của Québec và của liên bang.
  Để ứng tuyển theo các chương trình này, ứng viên phải đáp ứng được những yêu cầu riêng của tỉnh bang, chứng minh có được số vốn cần thiết cho dự án đầu tư, cung cấp bằng chứng vững chắc về dự định đầu tư và cư trú tại tỉnh bang, đạt được điểm số yêu cầu trên thang điểm tuyển chọn. Những tiêu chí tuyển chọn trong các chương trình của từng tỉnh bang sẽ không giống nhau.

  Theo các Chương trình định cư theo diện doanh nhân, đương đơn trước hết phải nộp đơn đến trực tiếp tỉnh bang mà họ dự định dịnh cư. Nếu đơn được chấp thuận, đương đơn phải nộp tiếp hồ sơ đến CIC để bảo đảm họ đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe và nhân thân để được chấp thuận vào Canada.    

  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá hồ sơ trực tuyến”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.