Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Chương trình chỉ định tỉnh P.E.I.

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Chương trình chỉ định tỉnh P.E.I.

Chương trình chỉ định tỉnh P.E.I.

 • Chương trình chỉ định của chính phủ Prince Edward Island cho phép tỉnh Prince Edward Island lựa chọn các doanh nhân đủ tiêu chuẩn trên khắp thế giới có dự định và khả năng sang Prince Edward Island thành lập hoặc mua doanh nghiệp đồng thời được phép định cư như một công dân Canada.  Điều kiện đủ:

      - Tài chính tối thiểu 600,000 CAD hợp pháp
      - Trình độ tối thiểu Phổ thông trung học
      - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 5 năm gần nhất.
      - Chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt 4.0 trong 2 năm gần nhất kể từ ngày nộp đơn
      - Lập dự án đầu tư khả thi đệ trình đến PEI hoặc chứng minh bằng hợp đồng mua công ty có sẵn. Dự án đầu tư hoặc giá trị công ty mua lại với vốn đầu tư sau khi được định cư không dưới 150,000 CAD.
      - Đạt được 50 điểm theo thang điểm PEI.

  Người đứng đơn cũng phải chuẩn bị:

  1. Có dự án đầu tư sang tỉnh P.E.I. tối thiếu $150,000 CAD
  2. Sắp xếp chuyến đi sang tỉnh P.E.I. tối thiểu 5 ngày để tìm hiểu về cơ hội kinh doanh và điều kiện sinh sống của tỉnh này. Trong suốt chuyến đi này nhà đầu tư sẽ được gặp các viên chức chính phủ của tỉnh này để phỏng vấn.
  3. Đặt cọc ký quỹ cho chính phủ tỉnh P.E.I. số tiền $200,000 CAD được hoàn lại theo điều kiện: hoàn trả $25,000 CAD nếu đương đơn cư trú ở PEI 6 tháng, hoàn trả $25,000 CAD nếu đương đơn cư trú ở PEI thêm 6 tháng nữa (tổng cộng 1 năm) và hoàn trả $150,000 CAD nếu đương đơn vận hành một doanh nghiệp đủ tiêu chuẩn ở PEI trong 1 năm (doanh nghiệp phải bắt đầu hoạt động trong vòng 2 năm kể từ ngày đương đơn nhập cảnh). Yêu cầu thông thường sau 2 năm kể từ ngày sang định cư Canada, nhà đầu tư phải thực hiện dự án kinh doanh của mình. Việc gia hạn khoảng thời gian này có thể được xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.
  4. Nếu sau khi được phép định cư, người nhập cư chứng minh đã đầu tư số tiền như cam kết $150,000 CAD thì số tiền ký quỹ $200,000 CAD sẽ được chính phủ PEI hoàn lại. Ngược lại, nếu người nhập cư không đầu tư hoặc đầu tư không đủ số tiền $150,000 CAD thì số tiền $200,000 CAD sẽ được sung vào công quỹ của tỉnh PEI. Việc này không liên quan đến sự chọn nơi khác sinh sống sau khi được nhập cư theo đạo luật tự do sinh sống của Canada.
  5. Bên cạnh luật sư đại diện hồ sơ, việc tư vấn đầu tư và hồ sơ đệ trình dự án đầu tư vào PEI phải được đảm bảo và thông qua bởi một trong những ’Agent’ (đại diện chương trình) của tỉnh PEI. Các Agent này sẽ có mức phí thu nhất định cho môi giới mua công ty có sẵn hoặc lập dự án đầu tư.
  6. Thời gian thụ lý: 12 tháng kể từ ngày nộp đơn cho chính phủ P.E.I.

  Nếu được tỉnh P.E.I. chọn, người đứng đơn sẽ được cấp Giấy chứng nhận chỉ định và các hướng dẫn về cách thức nộp tài liệu và phí xét hồ sơ liên bang tới Văn phòng thị thực nhập cư Canada phụ trách khu vực bạn sinh sống.

  Luật sư chuyên về định cư Canada: ông Guillaume BRIEN là luật sư người Canada, thành viên hiệp hội luật sư Québec từ năm 2003. Ông BRIEN có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật nhập cư kinh doanh Canada. Luật sư thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha với 1 số kỹ năng tiếng Việt cơ bản. Ông BRIEN gặp gỡ nhiều khách hàng cá nhân ở Việt Nam và làm việc ở trụ sở tại Hà Nội nơi ông sinh sống từ năm 2007 đến nay. Ông BRIEN đồng thời cũng là thành viên của hiệp hội luật sư định cư Hoa Kỳ (AILA).

  Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.