Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ > Định cư Canada > Định cư Canada

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Định cư Canada

Định cư Canada

 • Canada là đất nước chiếm hầu hết diện tích Bắc Mỹ, trải dài từ Đại Tây Đương ở phía Đông đến Thái Bình Dương ở phía Tây và giáp Bắc Băng Dương ở phía Bắc. Với diện tích tổng cộng là 99,849,870 km2 (bao gồm diện tích nước), Canada là đất nước lớn thứ hai trên thế giới sau Liên bang Nga và cũng là lục địa lớn nhất thế giới. Tổng diện tích đất liền là 9,093,507 km2, diện tích còn lại là 891,163 km2 bao gồm diện tích nước và diện tích các vùng đất phía Nam và phía Tây Bắc giáp biên giới với Mỹ.

  Lãnh thổ đất nước trải dài từ Bắc đến Nam là 4,634 km2, từ Mũi Columbia tại đảo Ellesmere, Nunavut đến đảo Middle tại hồ Erie, Ontario. Khoảng cách rộng nhất từ Tây sang Đông là 5,514 km2 từ Mũi Spear, Newfoundland và Labrador đến vùng Yukon – đường biên giới Alaska. Thủ đô của Canada là Ottawa, thuộc tỉnh bang Ontario.

  Bản đồ Canada:  Tên Canada có nguồn gốc từ chữ Kanata trong ngôn ngữ của thổ dân Lawrence Iroquoian, có nghĩa là “ngôi làng” hoặc “sự định cư”. Năm 1535, những cư dân lúc bấy giờ tại thành phố Quebec đã sử dụng từ này để ám chỉ đến nhà thám hiểm Jacques Cartier, người đã khám phá ra ngôi làng Stadacona. Cartier sử dụng từ “Canada” không chỉ để nhắc đến ngôi làng mà còn muốn nhắc đến sự toàn vẹn lãnh thổ nhờ vào Donnacona - thủ lĩnh của ngôi làng Stadacona. Năm 1545, các sách và bản đồ của Châu Âu đã bắt đầu đề cập đến vùng đất này là Canada.

  Thông tin chung về Canada:

   
  Tình hình dân số tại các thành phố lớn:
  Các thành phố có mật độ dân số dẫn đầu tại Canada là Toronto (5.03 triệu người), Montreal (3.55 triệu người), Vancouver (2.12 triệu người), Ottawa-Hull, the National Capital Region (2.12 triệu người).