Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

VNCIC chính thức nhận hồ sơ diện doanh nhân và đầu tư Quebec

VNCIC chính thức nhận hồ sơ diện doanh nhân và đầu tư Quebec

  • Theo bản kế hoạch nhập cư năm 2013 được công bố bởi bộ nhập cư và cộng đồng văn hóa Quebec. Quebec dự kiến sẽ cấp giấy chứng nhận lựa chọn cho khoảng 35.500 – 37.200 người đối với diện nhập cư kinh tế. Trong đó diện lao động có trình độ khoảng 30.200 – 31.300 người, diện kinh doanh khoảng 3400 – 3700 (bao gồm cả diện đầu tư, doanh nhân và lao động tự làm chủ) ngày càng nhiều khách hàng chọn Quebec làm nơi định cư cho gia đình mình .

    Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì số lượng người được cấp giấy chứng nhận lựa chọn của tỉnh Quebec thường thấp hơn so với chỉ tiêu dự kiến, cộng thêm các ưu điểm về thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, các chương trình doanh nhân và đầu tư Quebec đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nhân trên toàn thế giới muốn định cư tại Canada. Bằng chứng là hạn mức 2700 hồ sơ cho diện đầu tư Quebec đã được lấp đầy chỉ trong vòng 15 ngày sau khi chương trình được mở.

    Hiện chính phủ Quebec vẫn tiếp tục ngưng nhận hồ sơ đối với diện đầu tư, doanh nhân và tự làm chủ cho đến ngày 31 tháng 7 năm 2013. Do vậy, để chắc chắn hồ sơ của bạn được nộp, chuẩn bị hồ sơ trước khi chương trình mở lại là vô cùng cần thiết. VNCIC sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

    Xin vui lòng điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.
  • Xem thêm