Đọc Truyện Ngôn Tình Online Đọc truyện ngôn tình online cập nhật liên tục

software defined radio các bài hướng dẫn và thông tin về xử lý sóng vô tuyến sử dụng software defined radio, SDR, các liên kết về công nghệ, ứng dụng sdr trong đời sống và kỹ thuật quân sự JTRS (Joint Tactical Radio System)

hướng dẫn hack gpshack gsm sử dụng phần cứng SDR

mua màn chiếu apollo giá rẻ chuyên cung cấp màn chiếu apollo giá rẻ

Trang chủ

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Kế hoạch hành động Chương trình Đoàn tụ Gia đình đang diễn ra đúng kế hoạch nhằm giảm hồ sơ tồn đọng xuống một nửa

Kế hoạch hành động Chương trình Đoàn tụ Gia đình đang diễn ra đúng kế hoạch nhằm giảm hồ sơ tồn đọng xuống một nửa

 • Chương trình Ông bà và bố mẹ mới sẽ tái khởi động vào ngày 2 tháng 1 năm 2014
  Mississauga
  , ngày 10 tháng 5 năm 2013, - Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada sẽ tái khởi động chương trình Ông bà, bố mẹ (PGP) nhận những đơn đăng ký mới từ ngày 2 tháng 1 năm 2014, cũng chính vào thời điểm này hồ sơ tồn đọng và thời gian chờ đợi được dự kiến là giảm xuống một nửa.
   “Kế hoạch hành động giúp Đoàn tụ Gia đình diễn ra đúng kế hoạch nhằm đạt mục địch giảm một nửa hồ sơ tồn đọng và thời gian chờ đợi thuộc chương trình Ông bà và Bố mẹ,” Ngài Kenney, Bộ trưởng Bộ Quốc tịch, Nhập cư và Đa văn hóa cho biết. “Quan trọng là chúng tôi tiếp tục đạt được tiến bộ và không sử dụng lại hệ thống cũ - với thời gian chờ đợi dài hàng thập kỷ - điều đó sẽ không công bằng với các gia đình.”
  Giai đoạn thứ hai của Kế hoạch Hành động Chương trình Đoàn tụ Gia đình sẽ đẩy nhanh thời gian xem xét, giảm mạnh số hồ sơ tồn đọng, ngăn hồ sơ tồn đọng trong tương lai, và đảm bảo các gia đình có các phương thức tài chính để hỗ trợ người thân và bảo vệ lợi ích của người nộp thuế.
  Đầu tiên – Trong năm 2012 và 2013, Canada sẽ công nhận 50 000 bố mẹ và ông bà thành thường trú nhân. Đây là số lượng cao nhất được tiếp nhận trong 20 năm qua. Trong năm 2014, Canada sẽ duy trì mức nhập cư cao cho định cư thuộc diện bố mẹ và ông bà đoàn tụ.
  Thứ hai – Diện Super Visa sẽ duy trì vĩnh viễn và sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các gia đình muốn có visa-nhập cảnh-nhiều lần thời hạn 10 năm, cho phép người có visa tiếp tục lưu trú ở Canada tới hai năm. Hơn 15 000 Super Visa đã được cấp từ khi chương trình được khởi động từ tháng 12 năm 2011 với tỷ lệ chấp thuận trung bình là 86 %.
  Thứ ba – Những tiêu chuẩn mới cho bảo lãnh thường trú nhân cho bố mẹ và ông bà sẽ làm tăng trách nhiệm tài chính của người bảo lãnh, để đảm bảo họ có các phương thức hỗ trợ tài chính cho những người họ bảo lãnh trong khi hạn chế chi phí của chương trình đối với người nộp thuế và các chương trình y tế và xã hội đang rất căng thẳng ở Canada.
  Thứ tư – 5 000 đơn đăng ký mới sẽ được tiếp nhận năm 2014. Thông qua việc chấp nhận 5 000 đơn đăng ký này vào năm 2014 trong khi duy trì hạn mức nhập cư ở mức cao, Chính phủ có thể sẽ giảm số hồ sơ tồn đọng từ đó các gia đình có thể đoàn tụ nhanh hơn.
   “Những tiêu chuẩn mới này đảm bảo các thành viên trong gia đình được những người bảo lãnh hỗ trợ đầy đủ trong khoảng thời gian ở Canada,” Ngài Kenney cho biết. “Chương trình Bố mẹ và Ông bà mới giúp đoàn tụ những thành viên trong gia đình nhanh hơn trong khi tôn trọng những người nộp thuế Canada và các nguồn lực hạn chế cho các chương trình sức khỏe và xã hội.
  Canada có một trong những chương trình đoàn tu gia đình cởi mở nhất trên thế giới. Mỹ, Vương Quốc Anh, Úc và New Zealand không cho phép bảo lãnh ông bà hoặc rất hạn hữu và họ có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với bảo lãnh bố mẹ.
  Những sửa đổi đối với Luật Bảo vệ Nhập cư và Tị nạn đang được đề xuất sẽ được công bố trước trên Công báo Canada (Phần I)  và công chúng sẽ đưa ra ý kiến của mình trong thời gian là 30 ngày.
  Nguồn CIC
 • Xem thêm

  icon_tinnew
 • Cảnh báo – Hoạt động đình công [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • Cải cách Quá trình Thi Quốc tịch [Ngày đăng: 06/04/2013]
 • icon_tinnew
 • Chương trình đầu tư Québec [Ngày đăng: 06/04/2013]