Trang chủ > Định cư Canada > Doanh nhân New Brunswick

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Doanh nhân New Brunswick

Doanh nhân New Brunswick

  • Những người nộp hồ sơ xin nhập cư theo chương trình doanh nhân phải có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế của New Brunswick, được quy định trong các điều khoản đầu tư, thông qua việc trao đổi kinh nghiệm và ràng buộc bản thân đối với sự thành công của doanh nghiệp.



    Điều kiện đủ:

    - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao (giám đốc, phó giám đốc, giám đốc điều hành), và/hoặc sở hữu doanh nghiệp;
    - Chứng minh sẽ ở New Brunswick với người thân, thành lập và đóng vai trò quản lý trong doanh nghiệp ở New Brunswick
    - Chứng minh có tối thiểu $300,000 CAD bao gồm bất động sản, ngân hàng, giá trị góp vốn trong công ty, cổ phiếu...
    - Sắp xếp ít nhất một chuyến tham quan đến New Brunswick (ít nhất 05 ngày) để khảo sát và gặp gỡ các viên chức chính phủ tỉnh để bàn bạc về dự án/phỏng vấn;
    - Hội tụ đủ 50 điểm theo thang điểm của chương trình.
    - Có trình độ tiếng Anh/Pháp cơ bản.
    - Lập dự án kinh doanh và cam kết đầu tư vào tỉnh tối thiểu $125,000 CAD theo hình thức tự lập hoặc liên doanh.
    - Ký quỹ $75,000 CAD sau khi chính phủ New Brunswick chấp nhận hồ sơ và số tiền này sẽ được hoàn lại sau 2 năm

    Quy trình nộp hồ sơ:


    - Nộp đơn, xin được phỏng vấn và khảo sát tỉnh New Brunswick
    - Sau khi phỏng vấn, nếu được chấp nhận, nộp dự án và hồ sơ hoàn tất cho ủy ban Định Cư New Brunswick.
    - Sau khi được cấp chứng nhận, nộp hồ sơ cho phòng visa để cấp visa.

    Luật sư chuyên về định cư Canada: ông Guillaume BRIEN là luật sư người Canada, thành viên hiệp hội luật sư Québec từ năm 2003. Ông BRIEN có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật nhập cư kinh doanh Canada. Luật sư thành thạo tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha với 1 số kỹ năng tiếng Việt cơ bản. Ông BRIEN gặp gỡ nhiều khách hàng cá nhân ở Việt Nam và làm việc ở trụ sở tại Hà Nội nơi ông sinh sống từ năm 2007 đến nay. Ông BRIEN đồng thời cũng là thành viên của hiệp hội luật sư định cư Hoa Kỳ (AILA).

    Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.