Trang chủ > Định cư Canada > Canadian Experience Class

Hotline: 0904 806 840

skype yahoo

Canadian Experience Class

Canadian Experience Class


  • Chương trình “Kinh nghiệm sống ở Canada” là chương trình định cư dành cho người nước ngoài đang làm việc tạm thời và du học sinh đã tốt nghiệp ở Canada.

    Lao động nước ngoài và du học sinh là những ứng viên lý tưởng của chương trình này vì họ đã sống trong xã hội Canada, đã thiết lập được các môi quan hệ trong công việc và cộng đồng sau một thời gian làm việc và học tập ở đây.

    Chương trình “Kinh nghiệm sống ở Canada” đặc biệt dành riêng cho những ứng viên này.

    Yêu cầu đối với các ứng viên được chia làm hai loại:

    Đối với du học sinh đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm làm việc tại Canada chương trình yêu cầu ứng viên:

    •    Hoàn thành tốt chương trình có thời gian học ít nhất là 2 năm ở một trường đào tạo sau trung học ở Canada
    •    Trong khoảng thời gian 2 năm kể từ ngày nộp đơn, ứng viên cần có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn
    •    Có kỹ năng ngôn ngữ từ trung bình trở lên, tùy theo yêu cầu công việc
    Đối với người nước ngoài đang làm việc ở Canada với giấy phép lao động( work permit) chương trình yêu cầu:

    •    Trong khoảng thời gian 3 năm kể từ ngày nộp đơn, ứng viên cần có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn
    •    Có kỹ năng ngôn ngữ từ trung bình trở lên, tùy theo yêu cầu công việc

    Các ứng viên đủ điều kiện nếu còn đang ở Canada và có giấy phép làm việc có thể nộp đơn ở Canada. Nếu ứng viên không còn ở Canada nữa thì ứng viên phải nộp đơn trong vòng một năm kể từ khi thôi việc ở Canada.

    Chương trình xét duyệt hồ sơ theo tiêu chuẩn đậu rớt. Nếu ứng viên hội đủ các điều kiện tối thiểu thì ứng viên đủ tư cách để nộp đơn.

    Xin vui lòng liên hệ với VNCIC hoặc điền vào form “Đánh giá tiêu chuẩn”, luật sư di trú Mỹ, Canada của VNCIC sẽ đánh giá và thông báo cho quý khách trong vòng 48 giờ.